• Sài Gòn TPC

Nhập khẩu

Cũng như Xuất khẩu, chúng tôi cũng có thâm niên gần 10 năm nhập khẩu và phân phối tại thị trường nội địa và thị trường Campuchia.
 
Khởi đầu, chúng tôi chỉ chuyên nhập khẩu :
- Rượu vang, dầu ăn, bánh kẹo . . . . . .
 
Sau đó, chúng tôi mở rộng thêm các mặt hàng nông sản thực phẩm như trái cây tươi - khô, các loại hạt, trà, sâm . . . . . . .
 
Ngoài ra, để góp phần phong phú và có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi còn nhập các sản phẩm nhà bếp, dụng cụ gia đình và mỹ phẩm.
 
Sản phẩm của chúng tôi được chọn lựa kỹ càng và nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau nhưng đều là những sản phẩm tốt, thậm chí là một trong những giống - sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi hiện đang nhập khẩu từ : Mỹ, Korea, Indonesia, Iran, Palestine, Turkey . . . . . . . .
 
Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nnam và Cambodia là những khách hàng hiểu về sản phẩm, có kiến thức và đòi hỏi nhất định về sự lựa chọn của mình cũng như thấy được sự hợp lý khi phải trả một khoản cho một hay nhiều sản phẩm nào đó được nhập khẩu từ công ty chúng tôi.
 
Xin được cám ơn những nhà xuất khẩu đã cung cấp cho chúng tôi những sản phẩm tốt nhất. Xin cám ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi dù, đôi khi, sản phẩm của chúng tôi có giá hơi cao vì chất lượng tốt. Xin cám ơn những khách hàng trugn thành đã luôn ở lại bên chúng tôi và còn giới thiệu cho chúng tôi nhiều khách hàng mới.
TOP